CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI GCS

Tại GIONGCAOSU.COM, chúng tôi tin rằng mọi người đều xứng đáng có một vườn cây cao su đúng giống và chất lượng nhất. Chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện điều đó hoàn toàn miễn phí. Và tôi thay mặt GCS Team rất vui mừng được đồng hành cùng bạn!

CÂU CHUYỆN CỦA CHÚNG TÔI

Bầu 1 tầng lá giống RRIV 209

GCS RUBBER được manh nha từ những năm 2010. Đó là khoảng thời gian hoàng kim của Cây cao su với giá mủ cao su lên tới đỉnh điểm. Tuy nhiên, chúng tôi cũng nhận ra rất nhiều vấn đề từ cây giống đến kỹ thuật.

Tới tận 21/03/2017 trang web GiongCaoSu.Com mới được ra đời với ý tưởng về một blog chia sẽ những thông tin chi tiết về giống cao su. Bởi vì chúng tôi nhận ra đây là mắt xích quan trọng nhất trong vòng đời cây cao su. Chia sẽ những hiểu biết về cây giống cao su, chúng tôi biết mình đã giúp nhiều bạn đọc có được vườn cây đúng giống và chất lượng.

Theo thời gian, GCS Team nhận ra không chỉ giống mà kỹ thuật về cây cao su cũng rất quan trọng. Từ lúc tái canh trồng mới, chăm sóc giai đoạn kiến thiết cơ bản, mở cạo khai thác mủ cao su, tới khi thanh lý vườn cây. Tất cả những quy trình kỹ thuật đó cùng với giống sẽ đảm bảo cho người trồng cao su đạt được năng suất, hiệu quả kinh tế nhất.

Ngày nay, chúng tôi tự hào đã giúp cho mọi độc giả của chúng tôi những kiến thức hữu ích nhất về cây cao su. GCS Team vui mừng vì được đồng hành cùng các bạn hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về cây cao su cần giải đáp.

100+

Bài viết chuyên sâu về cây cao su.

20+

Lượt tư vấn mỗi ngày.

1k+

Lượt truy cập mỗi ngày.

5+

Số năm GCS RUBBER hoạt động.

GIÁ TRỊ CỦA GIONGCAOSU.COM

Kiến thức chuyên môn, kinh nghiệm tất cả đều được phát hành miễn phí tại địa chỉ https://giongcaosu.com. Đó là những giá trị mà chúng tôi luôn hướng đến.

Giá trị cốt lõi cũng như tôn chỉ hoạt động của GCS RUBBER là “CHIA SẼ”. Chúng tôi muốn chia sẽ những giá trị tốt nhất, chất lượng nhất về chuyên môn, kinh nghiệm canh tác cây cao su. Nhằm giúp bạn đọc có được những kiến thức chuyên môn, kinh nghiệm thực tiễn tốt nhất, phù hợp nhất.

Với tôn chỉ đó chúng tôi vui mừng vì được bạn đọc tin tưởng và đồng hành trong 2 năm qua. Hi vọng chúng ta sẽ tiếp tục đồng hành tiến tới tương lai của ngành cao su Việt Nam.

 

Bạn có thể đọc qua chính sách bảo mật của chúng tôi để rõ hơn cách chúng tôi trở nên tốt hơn.

CÁCH CHỌN GIỐNG CAO SU TỐT NHẤT

Chúng tôi sẽ giúp bạn chọn những giống cao su tốt nhất, phù hợp nhất,  hoàn toàn MIỄN PHÍ.

TƯ VẤN NGAY      Chi tiết cách chọn